14weeks and 6 days

Hi mga momshies! ask ko lang po is it advisable na mag fo four months na ang pregnancy ko e pinapainom pa rin ako ng OB ko ng pampakapit at progesterone!

4 Các câu trả lời

baka po kaya kayo pinagtatake ng pampakapit kasi mababa si baby. i think wala naman po atang buwan na pinipili ang pagtake ng pampakapit, kasi ako po 5 months na nagtatake pa din ng pampakapit kasi sobrang baba ni baby.

6y trước

isoxsilan po pampakapit ko..

Merong iba pinagt-take ng OB hanggang manganak. But for me pinag-stop na ako ng OB ko at 14 weeks. BTW, same lang po ang pampakapit at progesterone, yun po yung generic name ng pampakapit. 😊

kung ngbabayhe k mommy. tlga po papainumin k p po.. ako tumigil mgtake four months din.. kasi di n ko nabyhe.. sa bahay lng lagi...

sundin lang si dra. kasi lahat yan para sa ikabubuti mo..