Progesterone heragest and Duphaston

Is it okay na inomin ko sila lahat? Kasi nag pacheck ako dalawang ob they gave me pampakapit nalito ako kung inomin ko both #pleasehelp

5 Các câu trả lời

bakit po 2 OB mo? nasabi mo ba sa 2nd OB na niresetahan ka ni 1st OB ng gamot? isa lang po dapat ang OB mo para maalagaan ka ng maayos. kung sino sa 2 ang gusto mo talaga maging OB, sya ang pipiliin mo at yung reseta nya ang susundin mo.

On my case Mi, 3x/day ko ininom yung Duphaston and 2x/day naman Heragest. For 2 weeks yun. Better to clarify it to your OB po para di ka malito 😊

mag stick ka po kung sino ang OB mo. then sa kanya po ask.

di naman rereseta yan if di mo need?

try nyopo ulit sila kausapin