diarrhea

Mga momshies ask ko lang po 4 days na nagtatae kse yung baby ng friend ko pero napacheck up na nila yun at ganun pden kahit may mga iniinom na gamot. Mag5months na yung baby nya. Dapat ba nyang ibalik ulit sa doctor? Pede bang uminom sya na pedialyte ba yun. Thank you

3 Các câu trả lời

Momshie marami po ksi cause ang diarrhea. Pwede dahil sa tubig na panligo, inumin, bote, di hiyang sa milk or nasusubo ng kmay...hugas lagi momsh. Try niyo mag wilkins muna tapos pedialyte at erceflora pang baby 2x a day. Yan din kasi lagi sakit ng anak ko

Better na ibalik sa pedia mommy. Ganun din yung baby ko last week. May mga gamot, rehydration solution and antibiotic na nireseta na yung pedia nya sakanya. Mahirap kasi kalaban ang dehydration lalo na 5 months pa lang si baby.

4y trước

Diba pag formula yung baby irereseta muna nila yung lactose free na gatas?

Baka mas okay mapacheckup ulit si baby. Baka madehydrate din kasi. Super watery na yung poop? Minsan kasi pag brestfed frequent din mag poop since madali ma digest ang BM

4y trước

Ask ko lang pagbreastfeed ba tapos watery yung poop need ba ipacheckup?