Vitamins

Hello mga momshies, ask ko lang. Pede nba ako mag take ng vitamin. Kht enervon tablet, Halos 3weeks plang akong nakakapanganak. Breastfeeding po ako. Salamat po sa sagot

1 Trả lời

Tingin ko pwede naman po yun multi vit naman yun pero mas oj po yung may iron kasi puyat lagi need un. And vit c para malakas immune system and nakakahelp dw pra mdali magheal ang sugat. Cs po ksi ako dati.

4y trước

Thank you sis, Nagkakaubusan kc ng ascorbic acid, kya ung enervon ang nabili ng asawa ko.