vitamins

hello po. ask ko lang bf po kase ako and 2mos. si baby boy .. need nba ni baby mag take ng vitamins??

9 Các câu trả lời

sbe sa public hospital if you a breastfeeding after 6 months bago magvitamins ang baby..pero kung ipapacheck up mo sya in private pedia..nagrereseta po cla..ako ei hnd ko sinunod un nagvitamins pa sin ang baby ko..sa 3 kids ko lahat cla..now lng naman po nagbawal yan pati pag inom ng tubig..pero its depends on you kung ivivitamins mo c baby..as your pedia po..

mas mgnda kung may vitamins pa dn😅😅 ceelin or tiki tiki.. kung ano sa tingin m makapid nya. alternate lang pag inom baka msyadong tumaba c baby. 😅

depende. usually magbibigay naman ang pedia if nakikita nilang need ni baby.

Sabi nila no need but it depends pa din on your baby's pedia

Ask pedia para sa magandang vitamins para sa baby mo. ☺

no need to take vitamins if breastfeed si baby.

no need vitamins mo c baby qng bf k nmn