sugat or what?

mga momshies ask ko lang naexperince nyo na bang magkaroon ng ganyan LO nyo? ano po yan? and may gamot ba para dyan? napansin ko kc sya lagi nyang kinakati likod ng tenga nya tapos kinana kinapa ko parang basa,e nakapatay na ilaw sa kwarto namin kaya inilawan ko sa cp ko pagkakita ko ganyan na pala.pasuggest naman po ng cream na pweding ipahid para d na iritable c LO.salamat po

sugat or what?
32 Các câu trả lời

Nagka ganyan dn po anak ko mas malala pa nga nyan ee. Calmoseptine po ilagay nyo ointment po yan, para po yan sa lahat diaper rash, fungal infection, eczema, allergic rashes and acne.. Linisin nyo muna po yung sugat gamit ang bolak na ma gatas tapos, patuyoin ang sugat tapos pag tuyo na lalagyan na ng ointment.. Yan po gamitin nyo di po kayo mag sisisi momshie, 😊

Nagkaganyan din po baby ko, yung una pina check ko sya sa derma, ang mahal ng cream nya 400 isang tube lng na maliit, combiderm yung cream na yun, tapos nagbabalik balik din nman kaya itini -ry ko yung BL cream yung red effective nman sya konting bahid lang nawawala agad🙂

Nagkaganyan rin baby ko ng months palang sya. Nilalagyan ko lang ng gatas ko, breastfeeding ako. Kumukuha ako ng gatas ko tpos cotton buds. Pinupunas ko sa plgid ng hiwa. Tpos natutuyo na sy.. Miracle ang gatas ng ina momshie.. Sa baby ko effective sya.

Pa check up mo sya mamsh.. kapitbahay namin ganyan din dati napabayaan pa Kaya nagnana Ng husto kala mo mapuputol na Ang tenga.. may ointment po Yan na pang gamot.. ung iba oil Naman pinapahid nila

nagka ganyan po lo ko, wala ako nilagay na kahit ano, basta lagi ko lang chinicheck kung basa minsan kasi sa milk din yan, i make sure na pinupunasan ko lagi, i keep it dry also.

Mas malala po yung sa baby ko nun na niresetahan pa sya ng antibiotic 😔baby Lactacyd liquid powder po ginamit ko. Hindi po Yun nireseta, pero umeffect naman po s baby ko

Normal po sa baby yan. Kasi di po natin nachechecK ung likod ng tenga nila. So ung dumi po naiipon٫ pag di nilinisan nagsusugat po. Hayaan nyo lang nawawala naman po yan

Ganyan baby ko madalas mahilig kasi magkamot sa tenga. Kaya lagi ako may calmoseptine pag nakikita kung namumula lagay agad ako para hindi magtuloy sa sugat.

ganyan din kay lo dati , mainit kase singaw ngayon kaya ganyan daw sabi nung pedia nya. pacheck up mo mommy kase may ibibigay na ointment para jan.

4y trước

lagi naman naliligo c lo.d ko lang mamonitor sa pawis kc from 8am-12nn kc nasa school sya

In a rash po sis mabisa bilis lang matuyo niyan hindi pa nakakadry skin yan gamit ko sa lo ko safe and effective kasi all naturals #ToMyBaby