sugat or what?

mga momshies ask ko lang naexperince nyo na bang magkaroon ng ganyan LO nyo? ano po yan? and may gamot ba para dyan? napansin ko kc sya lagi nyang kinakati likod ng tenga nya tapos kinana kinapa ko parang basa,e nakapatay na ilaw sa kwarto namin kaya inilawan ko sa cp ko pagkakita ko ganyan na pala.pasuggest naman po ng cream na pweding ipahid para d na iritable c LO.salamat po

sugat or what?
32 Các câu trả lời

In a rash po sis mabisa bilis lang matuyo niyan hindi pa nakakadry skin yan gamit ko sa lo ko safe and effective kasi all naturals #ToMyBaby