38 weeks preggy

Hello mga momshies ask ko lang kung normal po ba na hindi sya sobrang likot katulad sa iba na bumubukol pa sa tyan? Gumagalaw naman sya nafefeel ko din minsan

6 Các câu trả lời

As long as may more than 10 movements si baby per day po. Malaki na kasi si baby wala na siyang enough space to move around unlike nung mga 6 or 7 months na pwede magpagulung gulong.

37 weeks na po ako ganyan po tlga sguro kc maliit na space nila sa loob :) monitor lng po atleast my movements prin in a day

ok lang yan kasi maliit na space nila sa loob ng tummy kaya hindi na sila gano makalikot.

nako normal lng yan sa baby as long as my heartbet

Normal lang ya

Opo normal