Overdue (42 weeks and 5 days preggy)

Mga momshies, ask ko lang kung may naka experience narin ba ng akin. Pumutok na kahapon pa yung panubigan ko at 2cm nako nung isang araw pa, pero bakit hanggang ngayon 2cm padin? :( Wholenight kagabi bumobuhos yung tubig sakin, may kasama pang dugo dugo na kunti pero 2cm parin daw hanggang ngayon sabi ng doctor at makapal pa daw. Bakit kaya? :( Natakot yung biyenan ko kaya pina admit nako dito sa hospital. Anyway, 1st time mommy here..

Overdue (42 weeks and 5 days preggy)
1 Trả lời

Ang alam ko pag pumutok na yung panubigan, kelangan na ilabas si baby within 24 hours. Have a safe delivery po mommy!