First IE at 39 weeks

Hello po momshies. 39 weeks pregnant here at kakatapos lang mag pa IE . May dugo nang sumama pagka tapos ni doc mag IE sakin at 2cm narin. Malapit na po ba yan mga momsh? Pinapahintay nalang aq na sumakit yung tyan ko tsaka daw ako magpa admit. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ganan din ako ngayon pagka IE kahapon may dugo may discharge, 2 to 3cm na me 38weeks 5days ngayon panay sakit na din ng balakang and puson. btw nakaraos kana po ba mommy?

3y trước

39 weeks and 1 day

Normal na po yan sa ie lalo malapit na manganak, tingin ko po malapit na kayo manganak