just wanna ask

Hi mga momshies ask ko lang inilabas naba ninyo si LO para paarawan simula nung pumutok ang bulkang taal?sa tingin ninyo pwede na kaya magpaaraw tomorrow?safe na kaya ang hangin para kay baby..TIA sa mga sasagot??

2 Các câu trả lời

kung may usok pa rin ang taal mommy, mas mainam na wag muna ilabas si baby pra di xa makalanghap. malait ka ba sa affected areas?

5y trước

Paranaque Area po..pero last Monday may mga ashfall din dito sa amin.

Wag muna siguro mamsh. Kakatakot pa lalo at baby

5y trước

Kaya nga po eh..Salamat po