Alcamporado and Manzanilla

Hello mga momshies, Ask ko lang if recommended nyo ba itong alcamporado and Manzanilla sa mga babies, newborn to infant? Madae kase akong nakikita at sabe din ng matatanda na must haves yan mga topical oil nayan. #respect #advicepls #pleasehelp #firstmom

14 Các câu trả lời

Hello. It's not a must have. Ask a Pedia. Sensitive at manipis ang skin ng baby, masusunog balat nila sa mga yan 🙂

depende sayo mih, nung ako kasi kabagin si baby from 0- 3mos.. so far ok naman si baby sa manzanilla

11mo trước

so true. kahit sa matanda okay Manzanilla lalo pag masakit tyan. alcamporado naman pag masakit paa nakakalessen sya ng sakit kahit papano

calm tummies po Ang akin binawal po sakin ng pedia ung Manzanilla wag daw po ako gumamit

No po not recom.