philhealth benefit

Hi mga momshies ask ko lang diba pwede tayo maka avail ng philhealth if may hulug tayo atleast 9 months bago ka manganak.. Yung sakin kasi 9 months siya from dec 2018 to aug 2019.. Tapos edd ko is nov 3.. Nag leave na kasi ako from work start ng sept.. .. Okay lang kaya yun.. Na walang hulog yung sept at oct ko.. 9 months din naman nahulog ko eh.. Before due date ko.. Keri na ba yan.. Para m avail ko yung philhealthbenefits?

2 Các câu trả lời

Momsh alam ko 9 months consecutive bago gamitin. Baka di mo maavail if magstop ka maghulog before november. Better ask philhealth na.

Yes po ma avail mo yung benefits

5y trước

.ahhh okay so as long us 9 months ang nahulog mo bago ang due date it doesn't matter kung wala kang hulog ng sept and oct diba.. Eheheh