breastpump

Hello mga momshies! Ask ko lang bumili na ba kayo ng breast pump kahit ndi pa lumalabas c baby? I'm 6months preggy na and plan ko na sana bumili ng breast pump kaya lang ndi ko alam if madami ba lalabas na milk sa breast ko pagkalabas ni baby. Tia.. ?

3 Các câu trả lời

Yeah bumili na. Sayang lang kasi di ko naman nagamit. Direct latch ang mga anak ko since SAHM naman ako. Effort pa magpump eh paliligo nga lang hirap isingit🤣🤣🤣

Hindi pa po...sinabihan ako ng iba mommies n kpg lumabas na si baby at kung macheck na talagang meron nadaw po saka nalang daw bumili😊

Yes po mommy. Madame po yan for sure. Madame naman na po lactating supplement para madame lumabas na milk.