tips/help

Hello mga momshies, ask ko lang ano pong technique nyo or way na si baby tulog sa gabi.. Normal sleeping time.. kasi baby ko baliktad ang body clock.. ??‍♀️?

4 Các câu trả lời

3days old palang kasi sya, ano pwede gawin.. Natatakot ako ksi makatulugan sya.. Sa ilang weeks./ days na si baby medyo maging ok sya?.ganun.. Diko maexplain ahhahaha

5y trước

Paano mdli way mag pa dighay ng baby? Ok lang ba sa 4days old.nliko agad binti?? Light ko sya hinihilot pra nde msnay.na liko or bukaka.. Tapos nde ko maiswaddle ksi sobra init kawawa baby.. Pero ask ko din pedia.. Penge.ndin ako ng tips ksi minsan nalungad at ilong nalbas pero konti lang at.nde.lagi. natatakot lang ako.. Minsan mblis dumighay minsan 1hr na wla pa, hinihiga ko na after 1hr medyo mtaas onti ulo at pa side light pwesto nya..

normal pa po yan ung mapupuyat talaga kayo kay baby after a month pede nio na po sya ma practice ng dim lights sa gabi para alam nia ang liwanag at dilim

Same here mamsh hahaha pag tulog si baby matulog din po kayo para may lakas kayo magalaga sa madaling araw

Kso kpg gising naiyak.. 😭 dede tulog gnun lng sya..