bawal paba ilabas ang baby ng bahay simula lummabas ng hospital

mga momshies my ask ako bawal b tlga labas ang baby lalo na po na nicu siya ska wla pa one month lalo n daw d p nbbinyagan. how true po ung gantong pamahiin. ?? anyone please do help me :( thank u in advance

30 Các câu trả lời

Wag mo po sya ilabas kung saan sobrang daming tao kasi prone sa germs. Wala oa masyado panlaban si baby kasi wala pa bakuna. So much better kung pabakunahan muna po. :)