7months Baby Girl Flat Head

Hi mga momshies Anyone here na meron din po Flat Head Baby nila. Advisable po ba or effective yung Mimos Pillow or much better po Helmet? Thank you in advance?

 7months Baby Girl Flat Head
3 Các câu trả lời

naku mommy.. yung first born ko nilagyan ko pillow flat head siya sa kanan.. ngayon sa second ko dahil ayaw ko na mflat head sa gilid binilhan ko na mimos pillow.. eh hindi nga nflat yung gilid pero flat prin sa likod.. hehe pero ok na yun atleast pantay yung pagkaflat sa likod.. unlike sa pnganay ko na tabingi ang mukha.. hehe

Yung baby ko sis hindi nadapil kasi payo ng pedia nya wag langyan ng pillow, so gawa ko tinutupi ko lang blanket nya para medyo elevate head

4y trước

pano po gagawen baby ko din po 7months mas flat po jan im very worries pano po gagawen ?? help po

Always itummy time si baby para maiwasan maflat yung ulo niya. Mafaflat po kasi talaga kapag laging nakahiga.