breastfeeding

Mga momshies anu po mga kailangan gawinat kainin para po dumami paglabas ng gatas sa dede.naaawa n.po kasi ako kayl lo..d pa nakakadede.huhuhu

2 Các câu trả lời

First of all dont stress msyado mamsh lalo nakakababa ng supply if di sapat pede naman iformula si baby basta latch muna sayo tigkabilaan and if hindi pa sapat saka mo timplahan ng formula yun gawain namin for the first 2wks. More more sabaw! More kain! Malunggay capsules twice or thrice a day! Maglaga ka ng malunggay tas yung pinaglagaan nun inumin mo! hehe. Eat oatmeal cookies! Drink milk also! Ayan bongga na sana lumabas na milk mo :)

Kakapanganak nyo lang po? Unli latch lang po yan mommy, laway nya makapag stimulate ng gatas mo to produce more. Support din by kain ng malunggay, masasabaw na ulam at fruits. Wag magpagutom o malipasan.. :)