Toothaches.

Mga momshies, anong iniinom nio gamot o ginagawa niong pain reliever pag masakit ngipin nio? 5 mos preggy ako at napapadalas na yung pagsakit ng ngipin ko, lalo na sa gabi pag matutulog na. Please help, thank you.

2 Các câu trả lời

nrnsan ko dn po yan , gngwa ko lang mgmomog ng maligamgam n tubig n may asin, den toothpaste ko is sensodyne. mahirap kc uminum ng gmot lalo n at may baby sa tyan,try po kau research ng remedy ☺️

ako sumasakit ipin ko pag nauubusan ako ng stock ng anmum, meaning po maganda sa akin yung Anmum para sa gums ko. try nyo po momsh