Ano pwd po gamot sa masakit na ngipin?

Pag masakit po ang ngipin nyo ano po pwdeng gawin o gamot po up and down po kc ang sakit tuwing matutulog nalang sya sumasakit Thank yOu sa pag sagot mga momieesss #10weeks2days preggy

1 Trả lời

Ako po kapag masakit po, nagpapalit na po ako ng toothbrush kahit di pa umabot sa 3 months expiration. Yin kasi natarandaan ko advise sakin nu dating dentist ko. Tapos, kain ka po nga prutas na mayaman sa vitamin c. tulad ng oranges at kalamansi.

3y trước

thank u po