Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Các câu trả lời

Lagyan mo petroleum jelly nagkaganyan din pwet ng baby ko before then try to use other diaper tapos dont use wipes,pag nagpupu or wiwi si baby. Use ka ng bulak at water mas maganda.

Hi, mommy. Use cloth diaper/lampin muna po. Then running water sa paglinis. Pd din po use your breastmilk sa paggamot ng rashes n baby then air dry. Effective po sa baby ko before.

try mong mag lagay ng petroleum jelly tapos palitan mo diaper at wipes or sabon na ginagamit nya. Minsan kasi kaya nag kaka ganyan kasi hidni agad napapalitan ng diaper yung baby.

Drapolene or no rash cream maganda nagka ganyan din baby dpat laging palit ng diaper wag hayaan mababad or if posible i exposed muna wag muna diaper short lng para agad matuyo

Wag mo muna siyang idiaper.. Kailngan mkhinga skin nia.. Maligamgam n tubig pangwash mo wag wipes.. Paconsult k sa pedia para sa cream n illgay sa pwet nia kasi irritared n

Hala Ang sakit Nyan mamsh, air dry nyo Lang po muna wag muna diaper takpan takpan Lang po muna tapos pa check na agad para maresetahan Ng ointment. Kawawa naman si baby ..

Pacheck up mo na agad sis kawawa naman si baby wag mo muna sya gamitan ng pampers lampin muna habang di pa magaling para mkasingaw din and try use eq dry pag magaling na.

Wag ka muna po mag diaper sa baby mo po. Kawawa naman .. Mahapdi po . Lampin lampin mo na or my mga clothed diaper naman po na benebenta sa mga mall . mas safe gamitin pa

Eczacort.... Yan ginamit ko na reseta pedia baby ko... Wag mo lagyan pulbos, wag din lagyan petroleum kasi mainit yun.... Wag mo din muna diaper dapat gabi lang

Anu po ba diaper nya? Try nyo po smile. Tpos mami wag nyo muna po sya idiaper ng isang araw mtutuyo po agad yan lampin muna po mtrbho nga lng pero matutuyo po agad sya