Suka ng suka tas nag tatae

Mga mommies, patulong naman po. Ung baby ko po kase na 1 year and 6 months. Suka't tae. Pero more on tae sya ng tae tas ang tae nya ay matubig po na medyo yellow or light yellow. Ang iniinom nya lang pong gamot ay OROSOL or ung Hydrite. Baka po may maitulong po kayo sakin, ano din po ang pwedeng kainin at hindi pwede. 😥😥#firstmom #adviceplease #salamat_po_sa_pagsagot #worriedmomhere

11 Các câu trả lời

ung baby ku ganyan dn awa ng dyos naging ok xa kht d kme pumuntang doctor unang tae suka nya pinainum ku agad xa ng pedia lite tpus kinabukasan bumili aku ng viva lite tsk eceflora isang araw lng ngng ok n xa try mu mi sna makatulong

visit Pedia/hosp. para ma-test un poops iba-iba ang meds depende sa result. keep hydrated lang din si baby.

erceflora po mi good for rge tummy din naman ng mga baby para na din di madehydrate. then go na sa pedia.

visit pedia para ma assess ng maayos. para ma ipa-take na meds mastart agad and iwas complications.

better pacheck up mo n sis. baka madehydrate na yang anak mo. wag mo hintayin lumala

check up po agad, wag na patagalin kasi hindi naman yan ordinary na ganyan ang baby

better pacheck up na po mahirap na kung madehydrate si baby

erceflora, apple pero pa check up na rin para ma test

pacheck po agad sa pedia dont self medicate...

pedia na po mii baka ma dehydrate na