Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Các câu trả lời

iwash mo xa ng water sa gripo,,ung malamig n tubig. kc pra mabawasan ung pula.. s init kc yan..pra mabawasan pamumula..ska wg mo muna xa idiaper...tyagain mo muna s lampin..o kya qng meron k cloth diaper mas better

Momshies rashfree+zinc oxide sa mercury nabibili agad agad yan mawawala. Basta pagkatae ng baby alisin kaagad. Pag nagmix kasi ang tae at ihi ni baby yan nagiging resulta. Get well baby. ❤️

hi mommy, wag mu po muna diaperan si baby yaan mo po muna na magheal ung pwet nya. Please see pedia asap for best medication, or use lampin muna para di mairitate pwet nya. Sana maging ok na bebe mu mamsh 🙏

Pwede po ang tiny buds anti rush. Or petroleum. Wag mo muna sya idiaper. Lampin or cloth diaper po kung meron kayo. Iiyak sya ng iiyak pag hinugasan. Nagka ganyan din lo ko, nakakaawa. Namimilipit sa hapdi..

wag nyo muna po pampersan .. lampien muna pag umaga para rin nkakasingaw at di nbbad sa wiwi pag gabi nyo lng po lagyan ng diaper lagyan nyo rin ng ointment na irereseta ng doktor bago nyo pmpersan .

Try nyo po ito. Ganyan din pwet ni baby last few weeks. Ito ginamit ko madaling gumaling. Wag po mag gamit ng wipes dahil po mahapdi tas mag poop sya, hugas lang po ng tubig tas applyan nyo ng cream

calmoceptine mommy proven and tested magaling yun mura pa sa mercury ka bili malala pa dyan sa baby ko noon yun lang ginamit ko tapos wag nyo muna lagyan ng diaper kasi mahapdi kawawa naman

Pseudocream or calmoseptine po..then change diaper. ButFor the meantime hanggang d pa po nagaling wag po muna kau gumamit ng diaper hayaan nyo na lang po muna open then dapat lagi tuyo..

Ganyan din yung baby ko pag nagngingipin siya. Dahil nagtatae siya, nagrarashes yung pwet niya. Wag po kayong gagamit ng wipes, hugasan niyo nalang ng tubig lang lagyan niyo ng powder.

Minsan ng may ganyan si baby lalo na nung di agad napapalitan yung diaper nya na may pupu lalo na sa gabi pag tulog na yung yaya. Idk pero effective sa baby ko yung petrolleum jelly e