Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Các câu trả lời

Yan lang ginamit ko sobrang bilis mawala...lagyan mo lqhat ung part n may rashes paki damihan ksi kkpit pa yung ibang gamot sa diaper tapos wag ibabad sa diaper, for now bantay ka lago sa diaper, wag mo na pabayaan na nakababad

Hugasan mo muna punasan patuyo.in ng maayos at lagyan mo ng sudo crem. Na mrami pero bgo mo lgyan ng diaper uli patuyo.in mo rin ag sudo crem bgo mo ilgay na ag diaper. Or gwin mo every 3hours plitan mo sya ng diaper yon nglang mgastos.

aww 🍑😢😢😢 ang hapdi niyan.. lampin po muna gamitin mo momsh,, sana mawala na rashes niya.. yan po mahirap sa mga diaper eh noh,, di natin msabi kung mahiyang kay baby,, loveyou baby! 🙏 mawala na po yan in jesus name..

Mommy, we tried drapolene before on my son, super slow ng treatment. Then we shifted to an all natural product. Tiny Buds In A Rush , the next 12 hours almost 80% ang na lessen sa rashes. Sharing this info based on my experience.

Calmoseptine sis kada palit ng diaper tas warm water sa cotton gamitin mong panglinis sakanya. Saka make sure na dry na din yung area bago mo lagyan ng dipaer. Saka orasan mo din pagpapalit nya ng diaper kahit hindi pa puno.

Get well soon baby. Drapolene cream mabilis gagaling yan everytime na poop si baby water ang panghugas wag kang gumamit ng baby wipes mas lalong maiiritate tapos lagyan ng drapolene cream everytime na mag change ng diaper nya.

I think it's best kung ipacheck up sa pedia si baby. Hehe always make sure mamsh na mapalitan si baby agad kapag puno na diaper o kaya may pupu. Please subscribe to our channel: https://youtu.be/AEhGvE-2fUM Thank you 😍

kawawa nmn baby ganyan din sa akin ee kahit hiyang sya sa diaper nia kaso mainit kse sa hapon ginawa ko di ko cya diaper pag maaga tapos nilalagyan ko ng petroluem jelly saka pulbo .. un tuyo agad for 1day lng ok na

Kung di mawala sa dropolene just try BL kase yung sa oamangkin ko ganyan din nong iba ang nabiling diaper niya tas gumamet kame ng dropolene eh ayaw parin mawala yung rashes niya so nag try kame ng BL nawala sya agad..

Don't use wipes, kapag pupunasan niu lampin na basa tapos kada ihi punasan niu para hindi maiwan ung parang bacteria. Wagkana gumamit ng mga pang rashes Mag iiwan lang yan ng peklat saka ninipis balat ng baby mo