15weeks pregnant

Hi mga momshies! ano po ba ang purpose ng progesterone? sino po naka try uminom nito? thanks

7 Các câu trả lời

hormone yan dear. usually binibigay pag may nakitang "not good" sa pagbubuntis. sa case ko ngaun, may namuong dugo katabi ng placenta kaya nireseta agad yan ni doc saken.

6y trước

sabihin mo agad kay OB dear. kc may reason yan bakit binigay sau. if d ka hiyang af d yan napalitan, baka may lumala/magka complikasyon pa sa pregnancy mo

Pampakapit po. Given on early pregnancy usually 1st trimester. Pero merong OB na nagpapa-inom throughout the whole pregnancy. Medyo pricey dahil hormone siya.

6y trước

ay mali pala ako. akala ko kasi ang isoxsilan ang pampakapit sis. hehhe

Pangsupport ng pregnancy. Took it since 4 weeks hanggang 20+ weeks

Ung akin po pinapasok sa pwerta every night. Pampakapit daw po

Ung progesterone ko vaginal po. Di oral..

Pampakapit po sya sis

Pampakapit po.