Best substitute sa Kape

Mga momshies ano best subsitute sa coffee .... Di rin pede tea .... Puro milk at milo nlng ako plagi .... Hindi nmn ako mahilig mag kape pero minsan nagccrave lng magkape .... Nakakasuka n minsan puro gatas (21 weeks preggy) Ftm

6 Các câu trả lời

Thank you , thank you mga momshie 😄😄😄😄.... Okie lng nmn mgmilk pero pag inaraw araw nkaka suka na minsan .... Try ko yang anmun latte

Anmum mocha latte. nag crave din kc ako sa coffee. Kapag pure milk lang nasusuka kc ako.

Anmum mocha latte 💖 medyo bland pero compared sa ibang flavors, mas okay siya ☺️

Meron yun sa anmum na latte. Yun yung iniinom ko kasi love ko ang coffee.

Pwede naman magcoffee sis. One cup a day is okay daw. 😊

Anmum mocha latte po. Mas yummy pag may yelo 😊

4y trước

Huh luh excited n ako .... Ahehhehe may yelo pa ahehehe .... Parang starbucks po b lasa ahehehe .... Papabili ako, sana meron dito sa amin