Paggalaw ni baby

Hi mga momshies! Ako po ay maglilimang buwan ng buntis at nararamdaman ko ang paggalaw ni baby sa aking tummy. Kayo din ba? ?

19 Các câu trả lời

5 months ko din sya talaga naramdaman 🥰 lalo na pag nanjn papa nya tas kinakausap sya naglilikot lalo 🥰😇

yes po actually kahit 4months ako may nararamdaman na akong movement ni baby sa womb ko🥰

aku din 15 weeks 4days subrang likot na nya, lalo na pg uminom aku ng anmum. sobrang hyper nya.☺

3y trước

same tau sis..start uminom aq Ng anmum lgi n xa gumglaw

ako din po lalo mdaling araw mlakas at malikot ng gumalaw si baby🥰🥰🥰

yes momsh kasi ako din mag 5 months pa lang po grabe na kalikot ni baby sa tummy ko

oo..mumshie kahit mag aapat na buwan palang ramdam ko na ang paggalaw ng baby ko..

Yes mommy.. ako din dati around 5months ko una naramdaman si baby ko.. congrats po

yes po ,4 months pa nga lng nararamdaman kuna xia parang bubbles ang likot😍

yes po...turning 5 months palang pero ramdam ko na na ang likot ni baby...

Yes! Even during my baby's 4th month ramdam ko na siya.