vibrate

Hi mga momshies 8 months pregnant na po ako kahapon pero tanong ko lang po kung natural lang ba na parang nakaka ramdam ako ng parang nag ba vibrate yung tiyan ko naramdaman ko po yun nung 6 months na tiyan ko nag aalala lang po kase ako?

5 Các câu trả lời

As for me momshie normal lang na gagalaw at minsan sumisipa pa nga sa loob ng tyan natin si baby pero iba po kc kapag nag vivibrate like what you said kaya para po mapanatag loob po ninyo ask your ob gyne about that matter sya po ang nakakaalam for the safety na rin ninyo ni baby 👍

Mas ok momsh if ask mo si OB mo. Para magkaroon ka ng peace of mind😊😊😊

C baby po un pero kung nag aalala ka po mainam pacheck up na po ke OB

Same here.. Minsan nagva-vibrate ang tyan ko, 29weeks here..

Si baby lang yun kaya donth worry sis