3 Months on April Maliit parin ang tiyan

Hello ask ko lang po natural lang po ba talaga to kase ang liit po ng tiyan ko 3 months na siya sa April 16 parang bilbil lang siya sobrang nag aalala na ako tyaka nag aalala rin ako kase bat nawawala yung pananakit ng dede ko parang normal nalang po yung nararamdaman ko wala pa naman akong spotting...kase alam ko delikado yun at iniiwasan ko yun, at may tinatake din akong folic acid at food sumplements na pinayo sakin ng OB ko nag aalala lang ako kase para na akong mapapraning kakaisip second baby kona to kase yung una nakunan din ako.

3 Months on April Maliit parin ang tiyan
1 Trả lời

normal po. yung iba po akala nyo lang malaki magbuntis pero mabilbil lang po. yung iba naman po maliit yung tiyan pero purong bata po at hindi mabilbil. yung iba naman po lumalaki yung baby bump pagdating ng 7-8 months