CS Scar

Mga momshies... 3 months old na baby ko.. Pero minsan sumasakit pa rin yung may tahi area ng tummy ko... Normal lang po ba yun?? And may mga bawal pa bang gawin o kainin ang mga CS na mommies kahit 3 months na ang nakakalipas??? TIA.

3 Các câu trả lời

yes normal lng yan. lalo na kung malamig ang klima. hanggat maaari kumain ng madaling matunaw sa tyan pra hnd umire pagka dumudumi.

6y trước

ur welcome sis . pangalawang cs ko na kasi. as long as walang bleeding or severe pain normal lng yan. :)

Usually hindi recommended ang malansa na mga pagkain para hindi makati. Masakit po ba o parang umcomfortable lang?

6y trước

ahhh ok po salamat... ☺️