cs

Mga momshies, normal lang ba na mejo sumasakit or minsan makati yung tahi sa cs? 10 months na si baby girl ko, tapos ngayon 10weeks naman akong preggy..

4 Các câu trả lời

atleast 3years po bago pwede ulit magbuntis ang CS mommy.. ano sabi ng OB mo? wag mo kamutin, normal ang pagkati kasi nag eexpand ang tummy since preggy ka, not normal ang pagsakit.. pa-check up ka po..

Ganyan din ako ma 22 months na baby ko nakirot pag tatae kasi naire ako konti. Minsan ko lang naman maramdaman parang may natusok konti ganun🥰

normal lang po ba na sumasakit yong opera ko sa loob ng tahi ko kahit 17 years na po sana po may maka sagot po sa tanong ko dito

Hi po mommy. Cs po qau s 1rst baby nyo?