Wondering

Hi mga momshies! 1st time mum here, ask ko lang po if normal lang ba sa buntis ang may pananakit sa gilid ng tiyan minsan sa baba ng tiyan, taga gabi po minsan naninigas yung tiyan ko pero nawawala rin naman po. Tapos si baby na ba to ang na fefeel ko na may gumagalaw sa tiyan ko na malikot minsan 19wks pregnant po. Thank you po sa sasagot ?

1 Trả lời

normal po yung mga nararamdaman niyo. at baka nga baby kicks rin ang nararamdaman