22 weekas pregnant, pero bakit miniminal palang po yung galaw ni baby? tapos sa baba po ng tiyan ko yung gumagalaw minsan. tapos saglit lang po. normal lang po ba yun? 1st baby ko po kasi sya.

2 Các câu trả lời

Yes momsh sa puson mo po tlga maffeel c baby.hintayin nyo lng po pg FTM mhirap tlga ma identify movements ni baby unlike samin 16weeks pa lng naffeel na c baby kasi pang 2nd ko na kasi tu.

Nagp ultrasound naba kau? Kc pag anterior ung placentea, ibig sabihin nasa harap ung placenta, ndi masyadong maramdaman ang fetal movements.

5y trước

As long as nafefeel ninu na gumagalaw si baby then i think its fine pero mas mganda prin macheck kau 🙂