LBM? NAGSUSUKA?

Hello mga momshies! 1st time mom here. I'm 14weeks pregnant po, ask ko lang po may mga nakaranas po ba dito na nag LBM at suka? Yung sumasakit sikmura? Hindi ko kasi alam if nabigla ako sa kain ko kahapon tas nag ANMUM ako mocha ung flavor. Pwede po ba mag lagay ng hot compress bandang sikmura mismo? May iniinom ba kayo or fruits? Nahirapan din kasi ako magpoops mga nakaraan pero nung MAY 14 hindi naman na ako nahirapan as in napupu na ako tas ngayong araw balik cr lagi. Kahapon hindi naman ganto, sakit sikmura lang. Baka may maishare kayo dyan. Salamat po. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

LBM and pagsusuka ay normal po sa 1st trimester, medyo maselan po ang pagbubuntis nyo. Ang gawin nyo po, kumain lang kayo ng sapat lang, kain kayo ng oats, veggies and fruits po pwede din po kayo mag yogurt baka malessen ang pag susuka at LBM nyo. Sa pagtatae naman po, normal po ang paghing constipated yun nga lang konting tiis lang po, wag po kayong iire kahit gusto nyo ngnilabas baka si baby ang lumabas. Inom lang din po ng tubig

2y trước

ANMUM po na Mocha ung flavor, baka daw po hindi ako hiyang po. Same here po hirap din magtagal sa minsan pabalik balik pa. hay! Sabi ko nalang na tiis lang. At basta okay si Baby. 🥺😇🙏