Walang ganang kumain ang baby

Hello Mommies, sino po dito may baby na minsan walang ganang kumain? My baby is 1year and 2 months old. 1 week na po syang walang ganang kumain. Kumakain sya pero pa kunti kunti lang. Worried ako kasi feel ko pumapayat ang baby ko. 😥 Ano bang tips or advice mabibigay niyo Mommies? Please help. #advicepls #firstbaby #mommyproblems#1stimemom

1 Trả lời

Hello, di kaya po nagngingipin si baby? ganyan din po kasi yung baby ko non eh isang linggo walang ganang kumain yun pala nagngingipin. ano pong way ng pagpapakain niyo? Traditional po ba or blw? if ever po try niyo po yung blw kay baby😊 sali po kayo sa fb group ng baby led weaning ph, marami pong mga recipes at way kung pano magkaron ng gana si baby sa pagkain. hope it helps, stay safe❤