CS MOM

Hello sa mga katulad kong cs mommy. Kelan po kayo nagstart na maglaba? Ask ko lang if pwede na sa 2 months post partum. Thanks

2 Các câu trả lời

Ako mommy. Cs po ako 6 months na si baby nung naglaba ako. Mama ko po ang gumagawa ng paglalaba. Kasi natatakot din kasi siya na mabinat ako. tska syempre sa paglalaba hindi maiiwasan magbuhat. Yun pa namn po ang bawal sa mga cs. I suggest kung may iba naman pong kaya gumawa. Ipagawa niyo po muna.

Ff