ADVICE ME PLSS.

Hi mga momshie? Im 36weeks and 3days preggy napo . Kabuwanan ko na po ngayon pero bat ganun? nagwoworry ako kase ang edd. Lastweek pa ng march pero ung pakiramdam ko ngaun parang Malapit nako manganak. Kpg naglakad lng ako saglit sumasakit po ung puson ko babang baba napo c baby . Malikot po sya lagi rin tumitigas. Sign napo ba un na dpt nako magready? PaAdvice po thankyou?

1 Trả lời

Para sure mamsh prep ka na ng hospital bag mo. Kasi sa experience ko, exactly 38 weeks nagle-labor na ako. Actually prior to 38 weeks nakakaramdam na ako. Ung para kang napupupu pero wala namang lumalabas, ganun ung nararamdaman ko. Hanggang sa pa-intense na nang pa-intense na hindi na ako makakain nang nakaupo kasi masakit