sign na ba to na malapit nako manganak ?

aLways napong nanakit ung malapit sa pwerta koo , parang naniniksik ci baby ung pakiramdam nya . lalo napo pag naglalakad ako . im 39 weeks . thanks po sa makakasagOt :-)

2 Các câu trả lời

opo mommy sign na po yan... pag sumasakit na din balakang ninyo... Maganda po pa IE po kayo sa malapit na Lying in sa inyo para malaman kung ilang cm na po kayo.. Syaka po pagtumatagal na ung sakit...

5y trước

cgeh mommy . I keep that in mind sana soon na .. thankyou mommy :-)

Yes sis malapit n lumabas c baby gudluck