back pain

Mga momshie..Good morning Ask ko lang po ano po ang ginagawa nyo pag masakit po ang inyong balakang at minsan likod,yong sa akin po kasi minsan po sobrang sakit. My scoliosis po kasi ako. 9weeks pregnant 1st time mom po? Thank you po

2 Các câu trả lời

Momsh, mglagay ka po ng unan sa balakang mo pra di mxado msakit likod mo. Or mga pillows sa bwar gilid ng ktwan mo. Dpat more more pillows tayo pra di tayo mhirapan.

5y trước

Thank you po😊 Sige po gagawin ko po yan..

Use salonpas for the time being, it helped me a whole lot while I was pregnant.

5y trước

Thank you po😊 ..maglalagay na po ako nyan..