1st time mom

Ask po sana ako im 12 weeks pregnant 1st pregnacy masakit po yong balakang at singit ko normal po ba yon sa 1st pregnacy ko? Worry po kasi ako sana poh ma advice nyo po ako salamat

3 Các câu trả lời

kapg di n tolerable ang pain go to your ob. pero in my case ganyn din ako, 14 weeks ako ngstart n makranas nyan lalo n sakit sa singit, sobra sakit I asked my OB maari daw ung ovary ko may prob, pero based sa ultrasound wala nmn prob, tas ung 2nd sabi nya baka pain sa ligaments daw dahil nageexpand n ung uterus, plaki n si baby. normal daw sa 2nd tri un. better consult ob pra malamn cause ng pain.

6y trước

Gud luck sa atin sis sana healthy mga babies natin. 👼

yes normal nmn po lagay klng unan sa likod mo