Ilang araw o buwan ang pglilihi?

Mga momshie...first time mom po ako, 6 weeks ang 4 days preggy na po . Tatlong araw na po ako walang gana kumain, kung kakain man konti lng mga dalawa o tatlong subo ng kutsara tapos isusuka ko din lang.. mga ilang araw po kaya ito? Ngwoworry na ako...lahat na lang isusuka ko..nangangasim na din ang tyan ko 😔

1 Trả lời

Iba iba po. Yung iba kasi inaabot ng kahit kabuwanan na naglilihi pa rin. Pero karaniwan pagdating ng 2nd trimester(14wks) nawawala na yung ganyang pakiramdam.

2y trước

matagal-tagal din po pla...salamat momshie 😔