Panis na pagkain

Mga mommy sinong nakaranas dito na habang buntis ay naka kain ng panis? Naka tatlong subo kasi ako kahapon ng kutsara ng kanin na may panis na sabaw ng sinigang. Maghapon masakit ang tyan ko and naka tatlong poo poo na ako ngayong araw. 😔

2 Các câu trả lời

Ako po mhie. 1/2 teaspoon ng binakol. And I realized na panis pala. Good thing hndi naman sumakit tyan ko. Pero I had LBM last time, 3x din ako nagpoop. Doc advised me to eat bananas and apple. Replace fluids with hydrite or pocari. Good thing nag ok din eventually

pacheck up ka na sana.