Movement

Hi mga momshieeee! 😊 Ask ko lang po kung nararamdaman na po ba yung galaw ng baby pag 4 months preggy? Ano po yung feeling? Para po kasing may nagalaw sa bandang puson ko di ko lang po alam kung yun yon. Salamat po ❤️

7 Các câu trả lời

yes po..ako din kc 16weeks sakto nung npi.feel ko yung tiny moves ni baby..ngayung 20weeks n ako anlakas n nya gumalaw, umaalon talaga tyan ko..😊

sakin 5 months ko pa siya bago na ramdaman kaka six niya lang nong 1 mas magalaw ho ngayun quickening po tawag jan saglit na galaw Lang po niya

Yes momsh that month dyan na nag uumpisa si baby mag pa ramdam sakin 18weeks and 4days na ako ngayon lakas lakas na sumipa ni baby at gumalaw

Sa case ko momshie parang bulate lang sya na nakaka kiliti. Haha. Habang tumatagal lumalakas at sipa na talaga sya.

4y trước

Sarap po sa feeling na maramdaman sya hehe

i dont think si baby na po yun. ask your ob po..

Yes, mommy. Maybe kick nya yan

4y trước

Thank you mommy ❤️❤️❤️

yes po