4 weeks preggy pinapa ultrasound ni ob.

Hi mga momshie,curious LNG po ako, nung 4 weeks palang kayo na nalaman nyoNg preggy po kau pinaundergo po ba kayo mag ultrasound ni ob?

1 Trả lời

4weeks kinonsult ako ng ob ko, pero sabi nya balik daw ako after 6 weeks dahil baka hindi pa makita heartbeat ni baby ng ganung kaaga. Binigyan narin ako ng folic acid ni doc nung sinabi kong positive ako sa PT. Pagbalik ko ng 6weeks, transvaginal ultrasound at may heartbeat. Positive ang baby 💙💙

5y trước

Thank you momshie,sa comment...yung nga sabi nga sbi ng ob ko d pa makikita kaya I decided na 6 weeks saka nlng ako ultrasound right now meron dn ako iniinom na vit.para kay baby folic acid.