asking

mga momshie..cnu po nkaranas naraspa ilang weeks or month po bago bumalik ang regla..???salamat po

1 Trả lời

Hello mommy, nung naraspa ako sa 2nd baby ko sana.. after 3months po bumalik period ko. And then ilang months din bgo bumalik ung cycle ko..

2y trước

Hello po ask ko lang po sa mga naraspa dinatnan ba kayo agad? Ako kc last May 24, 2022 naraspa 2weeks and 5 days si baby kaso walang heartbeat kaya ako naraspa pero until now hnd na nagnormal ang menstruation ko. Siguro 2 months lng ako nagkaroon pero dhl din yun uminom ako ng herbal na pamparegla. Maari kayang nagkaroon ako ng PCOS dhl sa pagraspa sa akin? Thank you po sa mga sasagot.