Pigsa sa 8mos bb

Hello mga momshie,ask ko lng baka mh naka experience na ngkapigsa sa ulo bb nho.. Sakn kc una isa lng,nawala sya . Tapos ngaun meron 5 na

Pigsa sa 8mos bb
2 Các câu trả lời

Nag kaganyan baby ko malala pa.. Dalin mo sya sa pedia nya para mabigyan ng antibiotic tpos ointment.. Ung baby ko ilang beses nagkaroon nyan dalawang beses sa hita isa sa kamay at isa sa ulo.. Ung huli nya nireffer na kmi sa surgeon pero hindi namn agd hiniwa pigsa ng baby ko.. Niresetahan muna sya ng antibiotic for 7 days tpos sabi samin paliguan dalawang beses sa isang araw nkukuha din dw ung pigsa sa mainit na lugar tpos gumamit ng safeguard para sabunin ung pigsa kapg pinapaluguan para mwala ung bacteria tpos follow up check up ayon tinanggal ng doktor lahat ntirang laman at mata ng pigsa ng baby ko para hindi n dw bumalik.. Niresetahan sya ng oitment antibacteria un 3 times a day tpos sabi ko bumili ako ng terramycin plus na antibacteria din sabi nya pwde dw ipahid un sa mga peklat ni baby at sa mga kgat ng lamok nagiging pigsa un nahahawa sa dting pigsa lalo p kung nalagyan ng dakta pagkapisa pero konti lang lagy.. Ayon ngyon hindi na sya nag karoon ng pigsa kaso ng iwan ng malalalim na peklat sa baby ko..

5y trước

Salamat sa info po

Naexperience q din yan sa anak q tagal na gamutan ng antibiotics nawawala babalik ilang pedia na ang pinuntahan q pero hnd nmn gumaling hanggang me nkapagsabi sken na warmwater with salt lng un ginawa ko sa awa ng diyos gumaling ang anak q.

5y trước

Dampi dampi po b ung warm water witb salt