😔😔😔

Hello mga momshie.. Ask ko lang po kung nakakaranas din po kayo ng pagkamalungkutin,naiiyak,kung anu anu iniisip,tapos naging madamdamin? Lahat po kasi yan nararanasan ko at nararamdaman ko. kakapanganak ko palang po nung MAY.. anu po ba kaya itong nararamdaman ko??

1 Trả lời

Postpartum depression tawag dyan momsh. Remedy. Get as much rest as you can. Accept help from family and friends. Connect with other new moms. Create time to take care of yourself Kaya mo yan, isipin mo baby mo. If need mo kausap andito ang TAP. Don't lose your faith. Xoxo 💕