Nararamdaman pag bagong buntis

Mga mommy . anu po ba ang mga naramdaman nyo nung bago palang kayo mag buntis?? Just asking lang po?

20 Các câu trả lời

sensitive pang amoy, naalala ko naamoy ko kinain ng kaklase ko na alamang na 1hr ago pa nya nakain, akonf nasa harapan nya na upuan ang nakaamoy samantalang mga katabi nya d sya maamoy😂nilagnat din ako, antok tamad grabe kaggising ko palang parang pagod n pgod na ako, usually gumagana na sakin isang kape pero napansin ko bigla waepek ang 2cups ng coffee sakin nun, kawawa din si lip sya gawaing bahay nagaaway pa kami non kasi 2 mos ako di nakalaba sya lagi nagaasikaso pati luto😂 di pa dn nya maintindihan non kasi d pa namin alam na buntis ako, masakit boobies and lumalaki, bigla d ko makain ung mga gusti ko non like fried chicken, tocino, fries ang oangit ng lasa bigla nagiva gusto ko plagi fruits and veggies kinakain ko non nawala gana ko kumain most of the foods. may time din na sobrang sakit ng puson ko na parang rreglahin, implantation n pala un ng egg sa matris mo haha nag hot compress pako non tuwang tuwa kasi akala ko magkakaroon na ko un pala buntis, teen mom kasi ako unplanned din pero okay lang💓

Aq wala... lumaki lang c bb sa tiyan.😊.. medyo lumakas lang aq kumain pero cravings nang ganito ganyan, nag susuka, wala ehh.. asawa q nanglihi lahat na karaniwang ma feel sa isang buntis.. cya nag susuka, cravings ng kahit ano nang dis oras ng gabi mga 3am kakain nga mangga, inaantok, minsan wala ganang kumain hanggang 5 months ang tiyan q.. 🤗kakaawa din..

Wala kundi cravings....iba iba tayo mag buntis...wala ako.morning sickness although palagi masama pang amoy ko at palaging nadududwal...walang laman yung duwal ko luro laway lang....hanggang 2nd trim ganun ako...pero feeling maganda ako nung 2nd trim...pag tungtong 3rd trim anjan na lahat ng hirap masakit at umulit yung maselan ko pang amoy

nung first trimester di ako aware na buntis na pala ako bigla nalang ako nag inarte sa mga pagkain na di naman ako ganun yung pang amoy ko sobrang sensitive nilagnat din ako nun at ayaw na ayaw ko kumain ng manok naiinis ako pero ngayon 2nd at 3rd wala na parang wala nalang hehe🤣

most of the time antok 😂 call center agent pa naman trabaho ko dati kea aun lageng tulog sa sleeping quarters. mood swings din like lage q inaaway si hubby, maliit na bagay nagagalit nq and for no reason umiiyak lg aq. pro un pgsusuka nd q naranasan tho.

Ako, ang selan ko sa amoy not knowing na buntis na pala ko that time. Yung fave. kong perfume biglang ayawko ng maamoy. Pulbo ayawko din maamoy and the last ZONROX nabaliktad sikmura ko as in pag nakakaamoy ako non ayawko ng kumain 😂

Unang una sakin andali kong hingalin tapos lagi akong nauuhaw..lakas ko tuloy uminom ng tubig nun..tapos hindi ako kumakain kasi sinusuka ko lang rin..ultimo pagnanunuod ako sa youtube about sa food, para na akong masusuka haha.

Sobrang selan di katulad sa unang baby boy ko walang arti😁.. kada kakain susuka nakahiga lang parati kasi nahihilo hanggang ngayon di padin ok ung tyan ko feeling na laging nabubugsul kaso need kumain para kay baby..

Sobrang sensitive po ng amoy ko lalo na nung first trimester at mapili din ako sa pagkain. Minsan kahit tingnan ko lanh yung pagkain na ayaw ko nasusuka ako hehe pero ngayong 2nd trimester hindi naman na gaano.

Nagiba ung pang amoy at panglasa parang lahat para sakin nakakadiri tinapay lang ako madalas lagi ako nag vovomit. Ngaung 2nd tri ko parang gumaan na ung pakiramdam ko na lessen na ung pagsusuka.

4y trước

Pareho tayo lahat ng nakikita kong pagkain nasusuka ako, sensitive din ako sa amoy