WORKING MOMS

Mga momshie,ask ko lang kung ilang months recovery natin if we undergo Ceasarian delivery before ulit makabalik sa trabaho. First time mom here. Thanks. ;-)

2 Các câu trả lời

ask your OB po para ma check ka nya if okay kna mag back to work.. extra careful lng din po kung CS. :)

6y trước

Ok momshie Creizyl, thanks... Nga po pala normal ka po ba or CS nung ngpoop c baby sa loob ng tiyan and anu explanation sayo bakit daw nagpoop c baby?

CS din ako mommy. According sa OB ko, 6-8 weeks recovery period. 😊

6y trước

ok mommy. thank you