first time mom

Mga momshie 38 weeks npo ako pregnant tas 3cm ndaw po ako sab ng ob ko my nalabas ndn po dugo at brown pero ung sakit po hnd nmn panay panay mnsan lng po nsakt ung balakang ko at puson pinainom ndn po ako ng primerose Anu po ibg sabhn nito malapit na po ba ang panganganak ko. Salamt po Edd ko po sa ultra sound ay oct 8 Lmp po ay oct 16

1 Trả lời

same tyo momhs 37 weeks and 6days nag cm ako ngayon 38 weeks and 4 days na no sign of labor pa dn

4y trước

Mkakaraos dn momshie twala lng tau🙏